logo

Xây Dựng Ngọc Phương Minh

 

Xây Dựng Ngọc Phương Minh đang ngày càng phát triển và hoàn thiện bản thân với những dịch vụ xây dựng an toàn, hoàn hảo, xứng đáng là nơi đáng tin cậy của mọi khách hàng, đối tác. Với mong muốn mang đến cho các quý khách hàng và đối tác những công trình hoàn thiện, hiệu quả. Mong muốn mang lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng, cho xã hội, đóng góp một phần trong công cuộc xây dựng và phát triển nền kinh tế thị trường vững mạnh của quốc gia. 

 

Thông tin tổng quan về công ty Xây Dựng Ngọc Phương Minh

Xây Dựng Ngọc Phương Minh được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 24 tháng 3 năm 2017 tại trụ sở có địa chỉ ở 57 Đường Số 6, Phường Linh Tây, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Trải qua hơn 6 năm đóng góp không ngừng nghỉ, Ngọc Phương Minh đã mang lại nhiều công trình hoàn thiện hoàn hảo và nhận được nhiều đánh giá cao từ phía đối tác và khách hàng của mình.

 

Công ty Xây Dựng Ngọc Phương Minh
Công ty Xây Dựng Ngọc Phương Minh

 

Người đại diện pháp luật là ông Trần Hoài Nam cùng với các nhân viên chuyên nghiệp của mình đã làm việc một cách hiệu quả nhất để mang đến những giá trị thành công tốt đẹp mà Ngọc Phương Minh đạt được.

 

Các dịch vụ Xây Dựng Ngọc Phương Minh cung cấp

Trong hơn 6 năm hoạt động của mình, Xây Dựng Ngọc Phương Minh luôn cải tiến không ngừng, phát triển tối đa các dịch vụ mà mình cung cấp. Ngày càng hoàn thiện, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp với các dịch vụ cung cấp bao gồm:

 

Dịch vụ thi công xây dựng uy tín của Xây Dựng Ngọc Phương Minh
Dịch vụ thi công xây dựng uy tín của Xây Dựng Ngọc Phương Minh

 

- Dịch vụ cung cấp sơn.

- Dịch vụ thiết kế trang trí nội thất với đa dạng các mẫu mã nội thất đầy đủ từ phong cách hiện đại, cổ điển, tân cổ điển,… phù hợp mọi công trình thi công mà Xây Dựng Ngọc Phương Minh nhận.

- Dịch vụ thi công xây dựng: Ngọc Phương Minh cung cấp thi công xây dựng với các công trình công nghiệp đến công trình dân dụng, nhà xưởng, bể xử lý nước thải.

Với mong muốn mang đến những công trình thi công chất lượng nhất, Xây Dựng Ngọc Phương Minh luôn đầu tư đào tạo chuyên nghiệp cho nhân viên của mình, cung cấp những trang thiết bị hiện đại, an toàn và đầy đủ. 

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Xây Dựng Ngọc Phương Minh

Tầm nhìn: Xây Dựng Ngọc Phương Minh hướng đến là một công ty xây dựng uy tín, đáng tin cậy hàng đầu của các đối tác và khách hàng. Mong muốn đem đến những thành quả hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho khách hàng mọi miền tổ quốc trong một tương lai không xa. Ngọc Phương Minh mong muốn rằng những công trình mà mình thiết kế sẽ đem đến những kiệt tác nghệ thuật có giá trị, đảm bảo cả về chất lượng thi công, độ an toàn và tính thẩm mỹ.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Xây Dựng Ngọc Phương Minh hướng đến
Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi mà Xây Dựng Ngọc Phương Minh hướng đến

 

Sứ mệnh: Ngọc Phương Minh không chỉ là một công ty xây dựng, Ngọc Phương Minh là một tổ chức kinh tế mang trong mình một sứ mệnh hoàn thiện, xây dựng lên các công trình kiến trúc có giá trị, an toàn và nghệ thuật. Giữ trong mình sứ mệnh đóng góp trong ngành xây dựng của nước nhà, cùng với đó phát huy những đóng góp các giá trị cho cộng đồng, xã hội và nền kinh tế quốc dân. Bên cạnh đó, Xây Dựng Ngọc Phương Minh còn đảm bảo sứ mệnh về con người, là nơi để nhân viên phát huy hết những năng lực bản thân, là nơi tìm kiếm và đào tạo ra nhiều tài năng trẻ cho đất nước. Nhân viên được coi trọng, đào tạo chuyên nghiệp và hưởng đãi ngộ phù hợp với pháp luật lao động.

Giá trị cốt lõi: Xây Dựng Ngọc Phương Minh hướng đến giá trị cốt lõi là Tâm – Tài – Trách nhiệm – sáng tạo – đột phá. Bất kể một doanh nghiệp nào, muốn đi lâu đi xa, chữ Tâm phải được đặt lên hàng đầu. Không chỉ là có tâm với khách hàng, tâm với đối tác mà còn là tâm đối với nhân viên của mình, tâm đối với xã hội. Bên cạnh đó, Xây Dựng Ngọc Phương Minh luôn cống hiến tài năng hết mình, đề cao trách nhiệm và học tập, sáng tạo không ngừng để tạo ra những thành quả tuyệt hảo nhất. Với những gì mà Ngọc Phương Minh làm sẽ mang đến nhiều đột phá tích cực làm hài lòng khách hàng và đối tác.

 

Cam kết của Xây Dựng Ngọc Phương Minh

Ngọc Phương Minh cam kết mang đến những dịch vụ chất lượng nhất, với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm và hoàn chỉnh về kỹ năng. Cùng với đó Xây Dựng Ngọc Phương Minh chính là đơn vị uy tín, đáng tin cậy luôn cung cấp dịch vụ với giá thành hợp lý, thỏa thuận rõ ràng, minh bạch đảm bảo quyền lợi cho cả đôi bên mà bạn không nên bỏ lỡ.

 

Xây Dựng Ngọc Phương Minh cam kết chất lượng
Xây Dựng Ngọc Phương Minh cam kết chất lượng

 

Xây Dựng Ngọc Phương Minh tự hào là một trong số ít những đơn vị chuyên thi công xây dựng những thiết kế, công trình một cách hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chăm chỉ. Ngọc Phương Minh chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho mọi khách hàng, đối tác đảm bảo được chất lượng dịch vụ và những báo giá ưu đãi tốt nhất, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay.